Vụ hai cô gái đâm chết người: Nhiều camera quan sát

Trong vụ thiếu nữ sát hại giáo viên sau khi va quẹt giao thông, xung quanh nhiều camera giám sát dễ nhận diện hung thủ.

Vụ việc thiếu nữ sát hại giáo viên sau khi va quẹt giao thông đang tại vong xoay Dân Chủ, quận 3, TP HCM vào tối 24/10 khiến dư luận xôn xao. Nạn nhân là Võ Thanh Quang (25 tuổi), quê Kon Tum.

Theo anh Nam, một người sửa xe gần trường THCS Lê Lợi (ngay vòng xoay Dân Chủ) thì trước khi xảy ra án mạng, anh và một số đồng nghiệp nhìn thấy có vụ va chạm giữa 2 cô gái còn khá trẻ với một thanh niên khi đang ôm cua vòng xoay từ đường Võ Thị Sáu ra.

Hiện trường vụ án mạng xảy ra tối 24/10 ngay vòng xoay Dân Chủ tấp nập phương tiện

“Thấy họ đứng nói qua nói lại ai cũng nghĩ như bao vụ va chạm thông thường nên ít ai quan tâm. Vậy mà chỉ trong tíc tắc 2 cô gái dùng dao đâm chết nam thanh niên này rồi nhanh như cắt phóng xe tháo chạy khiến không ai có thể nhìn kịp biển số xe hay nhận dạng”, anh Nam kể lại.

Người dân khẳng định thì tại khu vực vòng xoay Dân Chủ luôn rực sáng ánh đèn đường và xung quanh được lắp đặt nhiều camera quan sát. Những dữ liệu này sẽ được Công an thu giữ nhằm nhận dạng và truy bắt hung thủ.

Trên lầu cao của trường THCS Lê Lợi ngay góc vòng xoay Dân Chủ...

Bảo vệ trường THCS Lê Lợi cho biết: “Phía trên lầu cao của trường ngành chức năng có lắp đặt camera độ phân giải cao để quan sát tình hình giao thông, ANTT tại vòng xoay này. Hi vọng nó sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc để Công an có dữ liệu sớm phá án”.

Một cán bộ điều tra Công an quận 3 cho biết: “Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin. Bước đầu không loại trừ khả năng giữa nạn nhân và 2 hung thủ có quen biết, xảy ra mâu thuẫn trước đó chứ không hẳn là va chạm giao thông dẫn đến án mạng”.

1 camera quan sát có độ phân giải cao và mọi người hi vọng diễn biến vụ án cũng như nhận dạng 2 đối tượng gây án đã được ghi lại có thể giúp Công an sớm phá án.


TIN LIÊN QUAN : >>  Lắp Đặt Camera Quan Sát  
Share on Google Plus

About ADMIN

Nhà tư vấn- cung cấp các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.
    Bình luận bài viết

0 comments :

Post a Comment