Quảng cáo dễ dàng và hiệu quả trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook, bạn có thể tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu để tiếp cận các đối tượng khác nhau và đạt mục tiêu kinh doanh của mình. 


Cách mọi người nhìn thấy quảng cáo


Mọi người sử dụng Facebook để khám phá những điều mới mẻ với bạn bè, gia đình mình và điều họ quan tâm. Quảng cáo của bạn hiển thị dọc theo những tin này—liền mạch—trên cả máy tính và thiết bị di động.

Lợi ích của quảng cáo Facebook

Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trong đó có Việt Nam. Có đến gần 2 tỷ người dùng và 700  triệu người sử dụng Facebook hàng ngày trên toàn thế giới, riêng Việt Nam hằng ngày có khoảng 30 triệu người sử dụng, thời gian trung bình là 24 phút/ ngày. Bởi thế, quảng cáo trên Facebook giúp bạn nhanh chóng làm tăng việc thúc đẩy doanh số bán hàng.

Những ưu điểm của quảng cáo Facebook


  •     Tính tương tác và lan truyền cao, có thể liên kết quảng cáo đến 1 post, 1 page, hay 1 website ngay trên Facebook.
  •     Tiếp cận được chính xác đối tượng mà bạn muốn tiếp cận dựa theo giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích, địa lý, và nhiều hơn thế nữa ....
  •     Không giới hạn các mẫu quảng cáo, truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp và hình ảnh trong 1 chiến dịch.
  •     Mẫu quảng cáo ấn tượng bao gồm cả hình ảnh và chữ viết, bạn hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trong chiến dịch.
  •     Trong quá trình quảng cáo bạn sẽ được tăng gián tiếp lương like, reach, talking about this (Những người nói về điều này) cho Page của mình.
  •     Toàn bộ những người like là tự nguyện, họ là những người quan tâm trực tiếp đến thương hiệu, sản phẩm của bạn.Tại sao bạn cần sử dụng quảng cáo Facebook ?

Hiện nay, facebook không còn là một kênh tiếp thị hoàn toàn miễn phí như trước nữa, nếu bạn muốn bán hàng, xây dựng thương hiệu của mình trên facebook đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ kinh phí ra cho việc này. Tuy nhiên, điều quan trọng là sản phẩm của bạn sẽ được tiêu thụ, thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn sẽ được nhiều người biết đến

Tại sao bạn cần dịch vụ quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp của chúng tôi?

Có nhiều người nghĩ rằng quảng cáo Facebook đơn giản, chỉ cần cài đặt là chạy. Tuy nhiên bạn có biết rằng việc quảng cáo trên Facebook giống như bạn đang làm công việc marketing (tiếp thị). Chúng tôi sẽ giúp bạn được những vấn đề gì?

- Nghiên cứu đối tượng, phân khúc khách hàng phù hợp với sản phẩm, thị trường, khu vực mà bạn có thể tiếp cận thuận tiện, dễ dàng nhất.
- Xây dựng nội dung quảng cáo có khả năng tương tác cao, thu hút đối tượng quan tâm và lan truyền.
- Tư vấn giúp bạn xây dựng nội dung Fanpage sao cho thu hút, lôi cuốn người xem.
- Tối ưu hóa toàn bộ chi phí trong suốt chiến dịch của bạn.

Bằng kinh nghiệm trong việc phân phối quảng cáo, phân tích và nghiên cứu xu hướng người dùng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng với chi phí thấp hơn so với việc bạn tự chạy quảng cáo. Giúp bạn tiết kiệm thời gian ngân sách cho marketing.

Các hình thức quảng cáo trên Facebook

1. Page like ads: Quảng cáo tăng lượt like Fanpage

Quảng cáo này giúp bạn làm tăng lượt thích trang cho fanpage của mình.
    Quảng cáo sẽ lấy nội dung được đăng tải trên Fanpage.
    Liên kết về trang chủ Fanpage hoặc nội dung tương ứng trên Fanpage
    Hiển thị trên New Feed (trên dòng time line ) và bên cột phải Facebook
    Gián tiếp làm tăng like + reach + talking about this (Nói về điều này)

2. Page Post Ads: Quảng cáo cho 1 bài viết trên Fanpage (Post Engagement, Promoted Post, Suggested Post)

Hình minh họa

3. Quảng cáo tất cả những người thích hợpHơn 1,4 tỷ người sử dụng Facebook để kết nối với những gì quan trọng với họ và hơn 900 triệu người truy cập mỗi ngày. 1 Khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn chọn đối tượng sẽ nhìn thấy quảng cáo theo vị trí, độ tuổi, sở thích và nhiều tiêu chí khác.
Với Quảng cáo trên Facebook, bạn chọn người mình muốn tiếp cận và chúng tôi phân phối quảng cáo của bạn cho họ. Điều này giúp quảng cáo phù hợp hơn với người xem và mang lại cho bạn kết quả thực tế.

3. Quảng cáo chuyển mọi người đến website của bạn


Quảng cáo trên Facebook có thể chuyển thẳng mọi người đến trang web hoặc ứng dụng của bạn để tăng doanh số và hơn thế nữa.

Khi mọi người thích Trang, bạn bè họ có nhiều khả năng quan tâm đến những gì bạn cung cấp hơn.


Để được tư vấn cụ thể cách phát triển quảng cáo và sáng tạo trên Facebook của bạn tương tác với khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo trên Facebook/Google
Hỗ Trợ Dịch Vụ 24/7 : 0914.083639 - 0937262757 
Điện Thoại : 0866608698

Share on Google Plus

About ADMIN

Nhà tư vấn- cung cấp các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.
    Bình luận bài viết

0 comments :

Post a Comment